Tin tức

Đầu Tư Công Viên Nước Mini

04/03/2020 Nguyễn Minh Hà 4 Nhận xét
Đầu Tư Công Viên Nước Mini

Trước đây, phụ huynh và trẻ em thường tìm đến hồ bơi lớn, công viên hoặc ra biển tắm, tập bơi, nhất là trong mùa hè nóng bức. Tuy nhiên, những năm gần đây, mô hình hồ bơi, công viên nước mini bắt đầu phát triển, nhân rộng bởi những tính năng vượt trội…

Lợi ích của công viên nước mini

cong vien nuoc mini

Mô hình công viên nước mini là một mô hình khép kín các hoạt động bơi lội, vui chơi dưới nước theo hệ thống lắp đặt di động và lắp ráp các hồ tập bơi, hồ vui chơi, dòng sông lười, nhà xuất phát (máng trượt), nhà mát, cầu qua sông, hồ nước ngầm... cùng với nhiều thiết bị dành cho công viên nước như: ống trượt, máng trượt, cầu trượt...

Theo đó, trẻ em có thể vui chơi và tham gia các trò chơi thú vị dưới làn nước trong xanh và mát mẻ như nhà phao dưới nước, trò chơi với vịt, thiên nga. Còn đối với những người thích cảm giác mạnh thì tham gia các trò chơi lớn hơn như máng trượt…

Ngoài ra, cha mẹ tổ chức lớp cho trẻ tập bơi ngay tại công viên nước do hồ bơi được xây dựng đúng quy cách và đảm bảo độ an toàn cho người bơi.

 

Công viên nước mini đã tạo một không gian tiện ích cho trẻ em được bơi lội và vui chơi các hoạt động thể thao dưới nước, điều này giúp các em khỏe mạnh, tăng chiều cao, rèn luyện sức khỏe mỗi ngày. Hơn thế nữa, do có sân chơi an toàn nên các em được tập trung tại những địa điểm bơi lội an toàn cũng sẽ hạn chế tình trạng đuối nước xảy ra ở trẻ nhỏ tại các tỉnh thành.

Không giống như hồ bơi, công viên nước mini còn có thêm khoảng không gian để gia đình hoặc tập thể cùng vui chơi, giải trí cùng nhau gắn kết các thành viên trong gia đình.

Nếu các công viên nước ở một số nơi bị thất bại do đầu tư hàng trăm, hàng ngàn tỷ đồng nhưng không thu hút người dân thì mô hình công viên nước mini lại là một hướng đầu tư thiết thực và mang lại nhiều lợi ích hơn. Mô hình này tiết kiệm chi phí xây dựng và trùng tu hàng năm, ngân sách chủ đầu tư cần tập trung cho các dịch vụ an toàn và các công cụ vui chơi thì sẽ thu hút khách hơn.

Việt Nam có khí hậu nhiệt đới, do đó mô hình sẽ thu hút công chúng tham gia rất nhiều, do nhu cầu bơi lội, giải nhiệt rất cao không chỉ ở ở thành phố mà còn ở các vùng nông thôn. Thứ hai, mô hình này giúp các bậc cha me cảm thấy an toàn hơn khi con mình vào bể bơi, có người giám sát thay vì tắm ngoài ao, sông hồ sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0903 268 128

Zalo: 0903 268 128

Email: dochoivanminh.hanoi@gmail.com

Website: dochoivanminh.com.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo