Tin Tức Mới Nhất

Cùng bé vui chơi phát triển trí tuệ

20/12/2017 Admin 0 Nhận xét
Cùng bé vui chơi phát triển trí tuệ

Những năm tháng đầu đời giữ một vai trò vô cùng quan trọng cho sự phát triển về thể chất cũng như tinh thần của các bé. Vì vậy cha mẹ không nên lơ là trong việc chọn lựa đồ chơi sao cho con nhỏ có thể phát triển toàn diện nhất. Thông qua các trò chơi, bạn có thể giúp bé rèn luyện trí não một cách tốt nhất, giúp bé biết tư duy hệ thống, luôn tự tin và biết cách xử lý các tình huống một cách tốt nhất.

Đừng nên lo lắng khi bé con nhà bạn trở nên hiếu động và luôn muốn khám phá mọi thứ xung quanh. Điều quan trọng là bạn nên tạo điều kiện cho bé phát triển hài hòa và đồng đều cả năm giác quan càng nhiều càng tốt. Trẻ suy nghĩ càng nhiều, trí não trẻ sẽ càng hoạt động, điều đó làm trẻ thông minh hơn. Những trò chơi trí tuệ như xếp hình, xây nhà, lắp ráp, cờ vua, giải câu đố,… là những bài tập vận động tốt cho trí não của trẻ, giúp trẻ suy luận nhiều hơn. Tuy nhiên, cha mẹ hãy lưu ý là nên chọn những trò chơi phù hợp với lứa tuổi và cùng tham gia chơi cùng trẻ để quan sát hành vi ứng xử của trẻ

THẾ GIỚI PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ TẠI DOCHOIVANMINH.VN

Tham gia vào các trò chơi tư duy là một trong những cách hiệu quả giúp trí não bé vận động để bé thông minh hơn. Bạn cần lựa chọn những trò chơi phù hợp với độ tuổi và sở thích của bé. Quan trọng hơn cả là hãy vui chơi cùng bé, để chia sẻ niềm vui, tận hưởng niềm hạnh phúc với bé và giúp bé học hỏi, rèn luyện những kỹ năng quan trọng trong khi chơi.

Đồ chơi toán học: Khi chăm sóc cho trẻ nhỏ, ngoài việc chú ý đến sức khỏe và sự phát triển thể chất của bé, bố mẹ cũng cần quan tâm đến việc phát triển trí óc cho bé, trong đó có bao gồm khả năng tư duy toán học. Một trong những phương pháp dạy toán hiệu quả nhất cho trẻ nhỏ chính là giúp trẻ phát triển khả năng tư duy qua những giờ chơi đùa vui vẻ.

Đồ chơi lắp ráp: Chơi với các hình khối sẽ kích thích nhiều kỹ năng khác nhau của bé: kết hợp tay -mắt, học các khái niệm hình dạng, khái niệm trong - ngoài… 

Xếp hình 3D: Khi bé đã bắt đầu nhận biết được các hình dạng của đồ chơi, bạn có thể cho bé làm quen với những sản phẩm xếp hình 3D để kích thích sự sáng tạo.

Với các bé gái, bộ đò chơi nhà bếp đa năng điện tử ngoài việc đem đến sự thích thú cho bé, sẽ giúp các bé làm quen với các đồ dùng nhà bếp

MUA SẮM ĐỒ CHƠI PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ GIÁ TỐT TẠI DOCHOIVANMINH.VN

Chỉ cần một cú click chuột vào http://dochoivanminh.com.vn/, bạn đã có thể thỏa sức lựa chọn những sản phẩm đồ chơi phát triển trí tuệ phù hợp với bé nhất.

dochoivanminh.com.vn/ với tiêu chí mua sắm trực tuyến đảm bảo sẽ là nơi mang đến cho bạn những sản phẩm đồ chơi phát triển trí tuệ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, dochoivanminh.com.vn còn mang đến những dịch vụ tốt nhất như: giao hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng, hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng mô tả.

Mọi thắc mắc về sản phẩm của do choi van minh., Qúy khách hàng xin vui lòng liên hệ Hotline: 0906.222.699/ 0903.268.128 để nhận được tư vấn cụ thể nhiệt tình nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo