Nhà liên hoàn mới - 41

Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
(Đang cập nhật ...)

Mã sản phẩm: VMNLH - M41

Tựa game Angry Birds trên smartphone quá đỗi quen thuộc với chúng ta vùa kỉ niệm sinh nhật tròn 10 tuổi, cùng hưởng ứng với kỉ niệm đáng nhớ này, đồ chơi Văn Minh cũng đưa đến một phong cách thiết kế khu vui chơi mang chủ đề của " những chú chim giận dữ" này đến với các chủ đầu tư. Với chủ đề này, vừa mang lại những kỉ niệm cho bố mẹ, vừa tạo sự mới lạ, thu hút cho các bé bởi hình dáng đang yêu của những chú chim với khuôn mặt "giận dữ" này. Nếu bạn muốn mở khu vui chơi nhưng chưa biết chọn chủ đề cho khu vui chơi của mình thif đây là một chủ đề rất đáng để bạn xem xét. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, lắp dặt một cách chính xác và nhanh nhất.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo