Tin Tức Mới Nhất

CÔNG TY ĐỒ CHƠI VĂN MINH KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT NĂM MỚI AN KHANG THỊNH VƯỢNG

20/12/2017 Admin 0 Nhận xét
CÔNG TY ĐỒ CHƠI VĂN MINH KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT NĂM MỚI AN KHANG THỊNH VƯỢNG

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI


Kính gửi: Quý Khách Hàng.

Chỉ còn ít ngày nữa là năm Bính Thân sẽ khép lại,  Công ty Cổ phần Thiết bị Vui chơi Giải trí Văn Minh xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng dành cho chúng tôi trong suốt một năm qua.

Nhân dịp năm mới Đinh Dậu sắp đến, chúng tôi xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý Khách hàng. Kính chúc Quý vị một năm mới an khang, thịnh vượng, tràn đầy sức khỏe, đạt được thành công tốt đẹp trong cuộc sống cũng như sự nghiệp!

Chúng tôi mong rằng trong năm 2017,  Công ty Cổ phần Thiết bị Vui chơi Giải trí Văn Minh vẫn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của Quý vị. Chúng tôi xin hứa sẽ đem đến cho mọi khách hàng  cửa công ty sự phục vụ chu đáo và hiệu quả nhất.

Một lần nữa, Công ty Cổ phần thiết bị vui chơi giải trí Văn Minh xin kính chúc Quý khách hàng một năm mới viên mãn và an lạc!

Xin trân trọng cảm ơn!

Công ty Cổ phần thiết bị vui chơi giải trí Văn Minh tự hào là nhà cung cấp các thiết bị giáo dục và vui chơi giải trí, tư vấn thiết kế và xây dựng các mô hình khu vui chơi cho các trường học, khu sinh thái, cộng đồng  hàng đầu Việt Nam. 
Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ một cách hoàn hảo nhất! 
Tham khảo thêm các sản phẩm của chúng tôi tại :www.dochoivanminh.com.vn
Liên hệ : 0903.268.128 /0903.402.926

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo