Tin Tức Mới Nhất

Chương trình từ thiện tại xã Châu Quế Hạ, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái

20/12/2017 Admin 0 Nhận xét
Chương trình từ thiện tại xã Châu Quế Hạ, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái

 

 

Ngày 15 tháng 4, Trường Mầm non Châu Tự - Nhẻo, xã Châu Quế Hạ, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái đã bước đầu được khởi công xây dựng. Đây là niềm mơ ước có từ rất lâu của tất cả các thầy cô, em nhỏ và người dân nơi đây. Do cuộc sống còn nhiều khó khăn, người dân và chính quyền địa phương đã không thể tự đóng góp để xây dựng cho con em mình một ngôi trường mầm non khang trang để các em được vui chơi, học tập. Tổ chức BNI Việt Nam (Business Network International) với sự tham gia của các doanh nhân tâm tài Đất Việt khi chứng kiến cuộc sống thiếu thốn của các em nhỏ xã Châu Quế Hạ đã ấp ủ ước mơ xây dựng một ngôi trường mầm non cho các em. Khi biết tin công trình sẽ được khởi công xây dựng vào trung tuần tháng 4 năm 2014, bà con ở đây đã vô cùng phấn khởi. 

Ông Nguyễn Văn Minh (Giám đốc Công ty Cổ phần Đồ Chơi Văn Minh) - Một thành viên tích cực của tổ chức BNI Việt Nam chia sẻ: “Bao nhiêu người tới đây là bấy nhiêu tấm lòng thương cảm dành cho Châu Quế Hạ. Tôi không thể quên hình ảnh đôi chân trần của các em học sinh tới trường trong những ngày giá rét, không thể quên những tấm thân bé nhỏ nằm rét run trong túp lều vách nứa, những chiếc xoong chỏng chơ với những thức ăn chủ yếu là rau rừng và muối trắng... để rồi người bạn của tôi phải chạy đi mua chai mắm, vừa đi vừa khóc thương em... Những hình ảnh ấy cứ ám ảnh theo tôi suốt gần 2 năm trời với bao niềm trăn trở và ước mong”. Với tấm lòng hảo tâm, Công ty Cổ phần Đồ Chơi

Nhờ sự kêu gọi của cả nhóm, sự chung tay của các nhà hảo tâm trong trong hiệp hội BNI cùng Công ty Cổ phần Đồ Chơi Văn Minh, đến nay công trình đã được khởi công và xây dựng. Theo dự kiến, vào giữa tháng 6/ 2014, công trình sẽ hoàn thiện.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo