Tin Tức Mới Nhất

Chọn thiết bị cho khu vui chơi của bạn.

25/09/2019 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Chọn thiết bị cho khu vui chơi của bạn.

Bạn đã quyết định mở một khu vui chơi cho riêng mình nhưng chưa biết chọn thiết bị vui chơi nào cho phù hợp thì bài viết này dành cho bạn. Thiết bị sân chơi ngày nay bao gồm nhiều thứ hơn là xích đu và cầu trượt. Bạn có thể chọn thiết bị dựa trên độ tuổi, khả năng tiếp cận và chủ đề có sẵn. Cấu trúc khu vui chơi có thể bao gồm khu nhà liên hoàn và các thiết bị độc lập khác như đu quay, thú nhún, …

Khi bạn chọn thiết bị cho khu vui chơi, điều quan trọng là phải ghi nhớ đến những người sử dụng nó – những đứa trẻ. Bạn có thể xem bài viết dưới đây.

Các loại thiết bị sân chơi.

Các loại thiết bị khu vui chơi cơ bản gồm:

  • Khu nhà liên hoàn: Khu nhà liên hoàn là một khu vục chính gồm nhiều trò chơi kết hợp với nhau. Nó cũng sẽ quyết định chủ đề mà khu vui chơi của bạn hướng đến. Bạn có thể xem các mẫu nhà liên hoàn trong nhà tại đây  hoặc các mẫu nhà liên hoàn ngoài trời tại đây. để có thể tham khảo và quyết định chọn cho mình một mẫu ưng ý.

nha lien hoan

  • Thiết bị độc lập: Bao gồm mọi thiết bị ngoài không liên quan đến nhà liên hoàn như: đu quay, thú nhún, khu xếp hình, máy game xèng, … (khu vui chơi trong nhà); đu quay, thiết bị vận động ngoài trời… (khu vui chơi ngoài trời). Nó không quá quan trọng nhưng không thể thiếu trong khu vui chơi của bạn.
  • Khu vực tiện nghi: Không nhất thiết là một phần của sân chơi, nhưng giúp cải thiện trải nghiệm khu vui chơi cho tất cả những người liên quan. Chúng bao gồm những thứ như ghế ngồi cho phụ huynh, thùng rác, nơi để xe, … khu vực bán đồ ăn nhẹ và nước uống.

Phát triển kế hoạch để tiến hành lắp đặt khu vui chơi.

Chọn thiết bị sân chơi chỉ là bước đầu trong việc phát triển và đi vào xây dựng, lắp đặt khu vui chơi của bạn. Bước tiếp theo là tìm cách kết hợp các thiết bị đó phù hợp với nhu cầu cụ thể và ngân sách phù hợp. Thông thường, lúc này bạn lên nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và lắp đặt khu vui chơi sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất. Một chuyên gia có thể giúp làm cho khu vui chơi của bạn trở nên sống động bằng cách lấy bản phác thảo hoặc ý tưởng của bạn và biến nó thành một sân chơi hợp lý và đầy màu sắc, thu hút mọi trẻ em.

Lắp đặt khu vui chơi.

Bạn có thể mua các thiết bị cần thiết và thuê người lắp đặt dưới sự giám sát của bạn hoặc bạn có thể giao toàn bộ cho một đơn vị thực hiện từ việc nhận kế hoạch, ý tưởng của bạn đến việc mua sắm thiết bị và tiến hành lắp đặt một khu vui chơi hoàn chỉnh cho bạn.

Duy trì khu vui chơi.

Sau nhiều kế hoạch và công sức đã biến khu vui chơi thành hiện thực, biết cách chăm sóc và duy trì sân chơi có thể giúp đảm bảo nó có thể sử dụng được nhiều năm, đem lại nguồn lợi nhuận tối đa về cho bạn. Duy trì các thiết bị có nghĩa là tuân theo những lời khuyên, khuyến nghị để bảo hành, sửa chữa để đảm bảo các thiết bị hoạt động bình thường và giảm nguy cơ tai nạn hoặc chấn thương có thể gây ra cho trẻ em. Bạn có thể xem các lời khuyên hữu ích để duy trì khu vui chơi của bạn tại đây.

Ngoài ra bạn cũng có thể tổ chức một số sự kiện thường niên để quảng cáo và thu hút thêm khách hàng đến với khu vui chơi của bạn.

Công ty VAN MINH AMUSEMENTS JSC chúng tôi với trên 20 năm thành lập tự hào là nhà cung cấptư vấn và lắp đặt các khu vui chơi ngoài trời, khu vui chơi trong nhà, thiết bị công viên, đồ chơi mầm non nhập khẩu hàng đầu Việt Nam.

Hotline: 0903.268.128 – Ms. Hà.

Email: minhvannguyen2003@gmail.com

* Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

* Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

VAN MINH AMUSEMENT JSC - Đồ chơi Văn Minh - Công ty cung cấp đồ chơi & thiết bị vui chơi giải trí hàng đầu Việt nam.

"Chia sẻ ước mơ, gặt hái thành công!"

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo