Tin Tức Mới Nhất

Chọn lựa nhà liên hoàn như thế nào?

20/12/2017 Admin 0 Nhận xét
Chọn lựa nhà liên hoàn như thế nào?

Khi các nhà đầu tư quyết định đầu tư khu vui chơi trẻ em, điều đầu tiên cần quan tâm chính là làm sao để chọn lựa nhà liên hoàn?

Nhà liên hoàn là một loại trò chơi lưu hành trên thế giới nhiều năm, thị trường ở nước ta còn tương đối lớn, thế cho nên các nhà cung cấp đã ra đời hàng loạt, nhưng mua nhà liên hoàn thế nào mới có thể đảm bảo chất lượng? Bây giờ chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu!

          1, Đầu tiên, hãy xem xét thương hiệu nhà cung cấp, hãy tìm hiểu những dự án mà nhà cung cấp từng thực hiện, xem chất lượng của sản phẩm mà họ đã làm hoặc cung cấp. Hãy chọn những thương hiệu uy tín và chất lượng sản phẩm tốt, có như vậy sản phẩm của bạn mới được bảo hành.

          2, Hãy xem thiết kế của nhà liên hoàn phải độc đáo, mới lạ và có tính giải trí, như vậy trẻ em mới có thể thích, mới có thể vui chơi để học hàng, rèn luyện và trưởng thành.

          3, Nếu sản phẩm là nhập khẩu hãy kiểm tra giấy chứng nhận CO, CE của nhà cung cấp để đảm bảo chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm. Nếu là do nhà cung cấp sản xuất hãy tìm hiểu rõ nguyên liệu sản xuất cũng như các giấy chứng nhận của các cơ quan nhà nước.

          4, Nhìn màu sắc của sản phẩm, màu sắc phải tươi mới, phối hợp cân đối, không dễ phải màu. Bề mặt của sản phẩm phải láng mịn, không xước xát, thô ráp, không có mùi lạ khó chịu.

          5, Đặc biệt phải nhìn những mấu nối, mấu ghép của sản phẩm, các ốc vít phải có đầu bịt để tránh làm bị thương các bé trong lúc vui chơi trong nhà liên hoàn

http://dochoivanminh.com.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo