Tin tức

Chi Phí Đầu Tư Khu Vui Chơi Trẻ Em

26/02/2020 Nguyễn Minh Hà 1 Nhận xét
Chi Phí Đầu Tư Khu Vui Chơi Trẻ Em

Bạn đang có dự định kinh doanh khu vui chơi nhưng chi phí hoàn thiện một khu nhà liên hoàn là bao nhiêu? Chi phí để xây dựng một khu vui chơi hoàn chỉnh phụ thuộc rất nhiều yếu tố.

  • Diện tích nhà liên hoàn

Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến chi phí lắp đặt nhà liên hoàn. Diện tích lớn đồng nghĩa với chi phí cao và ngược lại. Nhiều người sẽ hỏi như thế nào thì được coi là diện tích lớn. Với diện tích trên 100m2 được coi là tương đối lớn, lúc đó bạn cần cân nhắc kĩ hơn về quyết định đầu tư của mình. Diện tích càng lớn chi phí ban đầu bỏ ra càng nhiều, chính vì vậy bạn phải tính đến các yếu tố khác như địa điểm, thời gian thu hồi vốn,...

chi phi dau tu khu vui choi

Mẫu nhà liên hoàn có diện tích trên 100m2

chi phi lap dat khu vui choi

Mẫu nhà liên hoàn có diện tích nhỏ hơn

  • Mẫu thiết kế nhà liên hoàn

Tùy thuộc vào độ “HOT” của mẫu nhà liên hoàn mà bạn chọn mà chi phí có thể cao hay thấp. Nếu như những mẫu khu vui chơi đã cũ không còn đủ sức hút thì kinh phí bỏ ra sẽ thấp hơn so với những mẫu nhà liên hoàn đang là xu thế hiện nay. Các mẫu nhà liên hoàn ngày càng hoàn thiện tốt về chất lượng sản phẩm cũng như màu sắc bắt mắt thu hút rất đông các bé. Bạn có thể tham khảo những mẫu nhà liên hoàn đủ mọi chủ đề tại:

     Link: https://dochoivanminh.com.vn/nha-choi-lien-hoan-da-nang

  • Đội ngũ lắp đặt

Vấn đề tiếp theo ảnh hưởng tới chi phí lắp đặt khu vui chơi đó là đội ngũ lắp đặt. Ngày nay có rất nhiều đơn vị nhận thi công, lắp đặt các sản phẩm nhà liên hoàn vì vậy trình độ tay nghề của mỗi đơn vị cũng khác nhau. Thời gian hoạt động càng lớn thì kinh nghiệm càng cao. Gía thợ cao nhưng đổi lại bạn sẽ được lắp đặt một cách chính xác, thẩm mĩ so với những đội thợ mới vào nghề chưa có nhiều kinh nghiệm. Một vài đơn vị có thể kể đến như Đồ chơi Văn Minh, đồ chơi kinh bắc,.. đây đều là những đơn vị có tên tuổi, thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt các khu vui chơi trẻ em trên toàn quốc.

  • Vậy chi phí bao nhiêu thì hợp lý ?

- Với các khu vui chơi có diện tích vừa phải với chi phí xây dựng khoảng 150 triệu, bạn đã có được một khu vui chơi với đầy đủ các trò chơi.

- Với diện tích từ 100m2 tới 300m2 thì chi phí bỏ ra sẽ dao động từ 150 triệu đến 600 triệu tuỳ thuộc vào mức đầu tư của bạn.

 - Với diện tích lớn hơn bạn cần liên hệ với các công ty chuyên thiết kế, xây dựng khu vui chơi để được tư vấn kỹ hơn về việc xây dựng khu vui chơi, cũng như cách bố trí các trò chơi để có giá cả hợp lý nhất. 

chi phi lap dat khu vui choi

Khu vui chơi với diện tích trên 1000m2

 Qua đây chúng tôi giúp bạn biết thêm một vài yếu tố ảnh hưởng đến chi phí mở khu vui chơi nhà liên hoàn. Nếu có ý kiến đóng góp hay nhu cầu mở khu vui chơi giải trí thì hãy nhấc máy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhất.

Công ty CP Thiết bị Vui chơi Giải trí Văn Minh

Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Website: https://dochoivanminh.com.vn/

Email: minhvannguyen2003@gmail.com

ĐT: 0903 268 128 - 0906 222 699

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo