Tin tức

Chất lượng các sản phẩm nhà liên hoàn của Công ty Văn Minh

22/08/2018 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Chất lượng các sản phẩm nhà liên hoàn của Công ty Văn Minh

Đầu tư một số tiền không nhỏ để kinh doanh các sản phẩm nhà liên hoàn, điều mà các nhà kinh doanh mong muốn luôn là chất lượng sản phẩm tương xứng với đồng tiền mà họ bỏ ra.

Chất lượng các sản phẩm nhà liên hoàn của Công ty Văn Minh luôn được khẳng định qua mỗi công trình. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng chất lượng sản phẩm là yếu tố để Qúy khách hàng tìm đến công ty, chính vì vậy với mỗi công trình đội ngũ của Văn Minh luôn tận tâm, tận lực để mang đến chất lượng, trải nghiệm tốt nhất cho Qúy khách hàng.

Chất lượng là số 1

Tất cả các sản phẩm mà Văn Minh cung cấp đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất sứ rõ ràng(giấy chứng nhận CO/CQ).  Mình xin nói thêm một chút về chứng giận CO/CQ cho bạn nào chưa biết.

C/O (certificate of origin): là giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa, cấp bởi cơ quan có thẩm quyền của nước xuất khẩu cho hàng hóa xuất khẩu được sản xuất tại nước đó. C/O phải tuân thủ theo quy định của nước xuất khẩu và cả nước nhập khẩu, thành ra có nhiều loại CO ( miễn thuế, ưu đãi thuế quan, có hạn ngạch,…).

Mẫu giấy chứng nhận CO/CQ

Mẫu giấy chứng nhận CO/CQ

C/Q (certificate of quality): là giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa phù hợp với tiêu chuẩn của nước sản xuất hoặc các tiêu chuẩn quốc tế. Mục đích của CQ là chứng minh hàng hóa đạt chất lượng phù hợp tiêu chuẩn công bố kèm theo hàng hoá.

Đây là 2 mẫu giấy chứng nhận quan trọng cho sản phẩm trong quá trình xuất, nhập khẩu hàng hóa. Các sản phẩm của Văn Minh khi nhập khẩu đều có giấy chứng nhận CO/CQ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Trải nghiệm tuyệt vời

Chỉ chất lượng thôi là chưa đủ, đội ngũ chúng tôi còn quan tâm đến trải nghiệm người dùng. Một sản phẩm hoàn hảo ngoài yếu tố về thẩm mỹ, chất lượng thì không thể thiếu trải nghiệm. Các sản phẩm nhà liên hoàn của Văn Minh với vô số các trò chơi liên hoàn tạo cảm giác liền mạch không thể tách rời mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho các bé.

Trải nghiệm tuyệt vời các mẫu nhà liên hoàn của Văn Minh

Trải nghiệm tuyệt vời tại mẫu nhà liên hoàn

Đến với các khu vui chơi liên hoàn của chúng tôi lắp đặt, ngoài không gian vui chơi cho các bé còn có khu nghỉ chân, không gian cà phê dành cho các ông bố bà mẹ. Phụ huynh của các bé có thể vừa thư giãn vừa quan sát con mình chơi các trò chơi trong nhà liên hoàn.

Chất lượng các mô hình nhà liên hoàn của Văn Minh luôn được khẳng định qua từng công trình mà chúng tôi thi công. Bạn có nhu cầu đầu tư nhà liên hoàn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, báo giá miễn phí.

Công ty CP Thiết bị Vui chơi Giải trí Văn Minh

Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Website: https://dochoivanminh.com.vn/

Email: Dochoivanminh.hanoi@gmail.com

ĐT: 0903 268 128 - 0906 222 699

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo