Tin tức

Cảnh giác với các loại đồ chơi trẻ em xuất sứ Trung Quốc

17/04/2018 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Cảnh giác với các loại đồ chơi trẻ em xuất sứ Trung Quốc

Xã hội phát triển, các bậc phụ huynh không có nhiều thời gian dành cho con của mình, chính vì vậy việc lựa chọn các sản phẩm đồ chơi trẻ em cũng ào ạt không để ý đến nguồn gốc xuất sứ.

Thị trường đồ chơi trẻ em ngày một phát triển đáp ứng nhu cầu vui chơi của trẻ em. Bên cạnh những thương hiệu đồ chơi nổi tiếng thì có không ít những thương hiệu không rõ nguồn gốc làm nhái sản phẩm từ những chất liệu kém chất lượng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các em.

Búp bê Trung Quốc

Búp bê Trung Quốc

Cẩn trọng với đồ chơi trẻ em

Các sản phẩm đồ chơi Trung Quốc chủ yếu làm từ nhựa tái chế, đồ tập nặn, kính hay các miếng dán. Đây đều là những danh mục sản phẩm có lượng các chất độc hại vượt ngưỡng cho phép hàng trăm lần.

Nếu như đồ chơi trẻ em có giá thành cao, mẫu mã nghèo nàn thì các sản phẩm đến từ Trung Quốc có giá thành rẻ đi kèm là đủ các loại hình thù bắt mắt thu hút trẻ em. Đồ chơi đến từ các nước phát triển như Hàn Quốc, nhật Bản giải quyết được vấn đề mẫu mã nhưng lại có giá quá cao không tiếp cận được đại đa số người dân.

Tại Trung Quốc thì chỉ cần có một nhân vật nổi lên thì ngay trong thời gian rất ngắn đồ chơi với hình dáng giống hệt sẽ được ra đời.

Miếng dán Trung Quốc

Miếng dán Trung Quốc

Với giá thành rẻ mỗi tấm dán chỉ dao động từ 3000 - 5000 lại có đủ hình thù bắt mắt nên được đông đảo các em mua về mà không lường được hậu quả mà các miếng dán này gây ra.

Các bậc phụ huynh cần đặc biệt để ý đến các sản phẩm xuất sứ từ Trung Quốc từ đó có thể tránh cho con mình khỏi những sản phẩm độc hại để bảo vệ sức khỏe cho con.

Địa chỉ mua chọn mua đồ chơi trẻ em an toàn.

Thị trường đồ chơi trẻ em hiện vô cùng phong phú với đầy đủ các loại sản phẩm với đầy đủ các mức giá. Nhưng để chọn cho con của mình đồ chơi vừa an toàn, đảm bảo sức khỏe lại đúng ý thích của trẻ là việc không hề dễ dàng. Chúng tôi - Đồ chơi Văn Minh chyên cung cấp các sản phẩm đồ chơi trẻ em an toàn, đảm bao chất lượng. Mỗi sản phẩm chúng tôi phân phối tới tay người tiêu dùng đều có các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất sứ rõ ràng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho con mình sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP thiết bị vui chơi giải trí Văn Minh

Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Website: https://dochoivanminh.com.vn/

Email: Dochoivanminh.hanoi@gmail.com

ĐT: 0903 268 128 - 0906 222 699

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo