Tin tức

Cần chuẩn bị gì để lắp đặt nhà liên hoàn đa năng?

19/09/2018 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Cần chuẩn bị gì để lắp đặt nhà liên hoàn đa năng?

Chắc hẳn bạn đã nghe đâu đó về nhà liên hoàn đa năng. Thực vậy khi mà nhu cầu đến các khu vui chơi liên hoàn của các bé tăng cao thì số lượng khu vui chơi liên hoàn cũng vì đó mà tăng lên.

Để có thể lắp đặt nhà liên hoàn đa năng nhanh chóng, chuẩn xác, thẩm mỹ thì không thể bỏ qua một vài yếu tố đưới đây:

Lựa chọn mô hình nhà liên hoàn phù hợp

Ngày nay, có rất nhiều các mẫu nhà liên hoàn trong nhà đẹp, hiện đại. Tuy nhiên để có thể chọn được một mẫu nhà liên hoàn phù hợp thì không hề đơn giản. Mẫu nhà liên hoàn phù hợp phải đáp ứng được 3 yếu tố như: Kích thước vừa với không gian lắp đặt, màu sắc phong phú đa dạng bắt mắt, phù hợp với kinh phí đầu tư.

Ngoài 3 yếu tố kể trên thì nay nhà liên hoàn đa năng còn thiết kế theo chủ đề, ví dụ: chủ đề đại dương, chủ đề kẹo, chủ đề rừng xanh,... Tùy thuộc vào thẩm mỹ cũng như kinh phí của các chủ đầu tư mà có thể chọn cho mình một mẫu nhà liên hoàn trong nhà ưng ý.

Nhà liên hoàn đa năng chủ đề kẹo

Nhà liên hoàn đa năng chủ đề kẹo

Một vị trí thuận lợi

Doanh thu của một khu vui chơi nhà liên hoàn bị ảnh hưởng khá nhiều bởi yếu tố vị trí. Một vị trí đẹp đồng nghĩa với việc các bậc cha mẹ đưa con đến chơi sẽ tăng lên và ngược lại. Nếu như mô hình nhà liên hoàn của bạn đẹp mà vị trí xấu sẽ rất khó có thể đạt được doanh thu như mong muốn. Để có thể thu hút được đông đảo các bé đến với khu vui chơi của mình, địa điểm lắp đặt, triển khai nên đặt tại trường học, khu đông dân cư,...

Lắp đặt nhà liên hoàn tại khu đông dân cư

Lắp đặt nhà liên hoàn tại khu đông dân cư

Bên cạnh đó, nếu lượng khách đến khu vui chơi của mình tăng lên, ngoài thu tiền từ việc bán vé thì bạn có thể kinh doanh các dịch vụ kèm theo, như cà phê, nước giải khát hay đồ ăn nhanh. Đây sẽ là nguồn thu không hề nhỏ khi kết hợp với khu vui chơi liên hoàn của mình

Đội ngũ lắp đặt

Với số lượng các mô hình nhà liên hoàn nhiều như ngày nay thì đội ngũ lắp đặt nhà liên hoàn cũng không hề thua kém. Tuy nhiên với mỗi đội ngũ lắp đặt khác nhau thì chất lượng hoàn thiện cũng khác nhau, không những thế kinh nghiệm cũng sẽ phát huy tác dụng khi xử lý các sự cố phát sinh.

Tại sao nên chọn đội ngũ của Văn Minh

  • Tư vấn miễn phí, chính xác: Ngay khi Qúy khách hàng trình bày mong muốn, quy mô, ý tưởng về mẫu nhà liên hoàn của mình đội ngũ chúng tôi sẽ ngay lập tức tư vấn về không gian, thiết kế sao cho phù hợp nhất với các tiêu chí mà Qúy khách hàng đề ra.
  • Đội ngũ lắp đặt có kinh nghiệm: Đội ngũ lắp đặt của chúng tôi ngoài tay nghề cao, còn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, lắp đặt các mô hình nhà liên hoàn.
  • Chất lượng sản phẩm đảm bảo: Mọi sản phẩm được chúng tôi sử dụng, phân phối đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, chất lượng được khẳng định qua hàng nghìn công trình.

Qúy khách hàng có nhu cầu thiết kế, lắp đặt các sản phẩm nhà liên hoàn đa năng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty CP Thiết bị Vui chơi Giải trí Văn Minh

Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Website: https://.com.vn/

Email: .hanoi@gmail.com

ĐT: 0903 268 128 - 0906 222 699

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo