Tin tức

Các giai đoạn thực hiện thi công nhà liên hoàn đa năng

13/04/2018 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Các giai đoạn thực hiện thi công nhà liên hoàn đa năng

Nhà chơi liên hoàn đa năng hiện đang được rất nhiều đơn vị chú trọng đầu tư vì hiệu quả kinh tế mà nó mang lại. Hôm nay chúng tôi - Công ty CP Thiết bị vui chơi giải trí Văn Minh xin giới thiệu cho quý khách hàng các giai đoạn thi công nhà liên hoàn từ bắt đầu tiếp nhận dự án đến khi nghiệm thu sản phẩm.

Với mỗi dự án nhà chơi liên hoàn đa năng nhận được chúng tôi luôn có kế hoạch cụ thể để có thể hoàn thành công trình trong thời gian sớm nhất để bàn giao cho khách hàng.

Quy trình làm việc của công ty Văn Minh

Các bước thực hiện thi công nhà chơi liên hoàn dành cho trẻ em.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin Qúy khách hàng

Khi có nhu cầu xây dựng nhà liên hoàn đa năng thì bạn gọi điện theo số Hotline: 0903268128. Ngay khi tiếp nhận thông tin của bạn bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ lại với bạn để tư vấn cho bạn.

Bước 2:  Khảo sát mặt bằng

Khi đã nhận được quyết định đầu tư chúng tôi sẽ lên tận địa điểm bạn dự kiến thi công nhà liên hoàn để khảo sát mặt bằng. Từ đó gợi ý cho bạn mô hình phù hợp với diện tích mặt bằng cũng như gần với ý tưởng của bạn nhất.

Bước 3: Thiết kế và báo giá

Sau khi tiếp nhận ý tưởng cũng như các yêu cầu về thiết kế đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ thiết kế lại mô hình nhà liên hoàn để lên báo giá và báo lại với bạn. Có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị vui chơi giải trí chúng tôi luôn tin tưởng rằng giá cả chúng tôi đưa ra là phải chăng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Các giai đoạn thực hiện thi công nhà liên hoàn đa năng

Một mô hình nhà liên hoàn do công ty Văn Minh thiết kế

Bước 4: Ký kết hợp đồng và thi công

Thiết kế và báo giá đã xong, tiếp đến là một khâu vô cùng quan trọng đó là đi đến thống nhất ký kết hợp đồng giữa 2 bên. Trong quá trình ký kết hợp đồng 2 bên sẽ đưa ra phương án thi công hiệu quả nhất để dự án mau chóng được hoàn thành.  

Với các mẫu nhà liên hoàn hiện nay thì có thêm rất nhiều mẫu trò chơi đi kèm như: máy gắp thú, nhún điện thả xèng, xe chòi chân mini,... bạn có thể tha hồ lựa chọn để bổ sung cho không gian bên ngoài của mình.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

Qúa trình xây dựng hoàn thành hai bên thực hiện nghiệm thu theo đúng những hạng mục trong hợp đồng đã đề ra. Bên nhận sẽ hoàn thành số tiền mà trong hợp đồng đã đề ra.

Sau khi đã nghiệm tu và thanh toán xong chúng tôi sẽ có những chính sách bảo hành về các sản phẩm nên bạn hoàn toàn yên tâm đưa vào sử dụng.

Hình ảnh các mẫu nhà liên hoàn mà chúng tôi đang thi công

Dự án nhà liên hoàn tại Bắc Ninh

Dự án nhà liên hoàn tại Bắc Ninh

Dự án nhà liên hoàn tại thanh hóa

Dự án nhà liên hoàn tại Bắc Ninh

Trên đây là các bước thi công dự án nhà liên hoàn của chúng tôi cùng một số mẫu dự án chúng tôi đang thi công. Qúy khách hàng có nhu cầu hay thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Công ty CP thiết bị vui chơi giải trí Văn Minh

Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Website: https://dochoivanminh.com.vn/

Email: Dochoivanminh.hanoi@gmail.com

ĐT: 0903 268 128 - 0906 222 699

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo