Tin Tức Mới Nhất

Các chủ đề của nhà liên hoàn

20/12/2017 Admin 0 Nhận xét
Các chủ đề của nhà liên hoàn

Chủ đề của nhà liên hoàn là vấn đề luôn khiến các nhà đầu tư đau đầu. Chọn lựa chủ đề làm sao để thu hút hấp dẫn các bé. Đồ chơi Văn Minh xin giới thiệu đến quý khách những chủ đề nhà liên hoàn mới mẻ và độc đáo.

  1. Chủ đề đại dương: Đây là nhà liên hoàn chủ đề hải dương, lấy màu lam làm chủ đạo, phối hợp với những hình tượng sinh vật biển đáng yêu, sinh động, các bé sẽ cảm giác giống như ở trong đáy biển, thật sự là vô hạn lí thú.


     
  2. Chủ đề rừng rậm: Thiết kế lấy rừng rậm làm chủ đề chính, thảm xốp và lưới lấy màu xanh biếc là chủ yếu, trên tầng dàn giáo lấy dây leo màu xanh để trang trí, tạo hình động vật rất thật, khi các bé bước vào cảm giác như đi vào mê cung, gia tăng khả năng vận động của trẻ. Màu sắc tươi sáng, động vật sinh động, khiến các bé lưu luyến khó quên.


     
  3. Chủ đề kẹo ngọt: Tổng thể nhà liên hoàn lấy màu phấn hồng của kẹo ngọt làm cơ bản, phối hợp với nhiều loại hình chơi trò sinh động đáng yêu, lãng mạn, ấm áp. Màu phấn hồng cũng là màu trong những câu chuyện đồng thoại hấp dẫn các bé.    http://www.dochoivanminh.com.vn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo