Tin Tức Mới Nhất

Bí quyết kinh doanh khu vui chơi liên hoàn

20/12/2017 Admin 0 Nhận xét
Bí quyết kinh doanh khu vui chơi liên hoàn

          Làm thế nào để xây dựng khu vui chơi liên hoàn? Xây dựng khu vui chơi liên hoàn nên trang bị những trò chơi nào?

          Người đầu tư xem trọng thị trường khu vui chơi và muốn đầu tư, muốn kinh doanh tốt còn phải xem có khu vui chơi đó đủ lực hấp dẫn hay không, sản phẩm có đặc sắc và có thỏa mãn các yêu cầu cao của các bậc cha mẹ đối với chất lượng sản phẩm hay không.

Ví dụ như sản phẩm có đủ phong phú hay không, đủ an toàn hay không, thiết kế có khoa học hay không, có ý nghĩa giáo dục hay không, thái độ phục vụ của nhân viên có thân thiện hay không, có đủ an toàn vệ sinh hay không.

          Giai đoạn đầu tư mặt bằng phải chuẩn bị kỹ lưỡng

          Đầu tư khu vui chơi liên hoàn là một hạng mục hao tài chính phí rất lớn, nếu muốn trong thời gian ngắn thu về vốn đầu tư và lợi nhuận thì nên bàn bạc kỹ hơn, từ giai đoạn điều tra thị trường đến kinh doanh hậu kỳ là một quá trình tiêu phí rất nhiều tinh lực và vật lực.

          Bất kỳ một hạng mục nào, giai đoạn đánh giá và dự toán trước đầu tư là rất quan trọng, nó là một trong những điểm mấu chốt quyết định thành bại.

          Đầu tiên, xây dựng khu vui chơi liên hoàn nhằm vào đối tượng nào phải xác định thật rõ, từ 0~6 tuổi chưa đến trường hay là mới bước vào trường học, hay cả hai.

          Tiếp theo, mặt bằng mở khu vui chơi liên hoàn cũng phải suy nghĩ chu toàn, nếu quá nhỏ, có thể sẽ ảnh hưởng tới sựu phát triển về sau, phải căn cứ vào tình trạng tài chính để đánh giá.

          Đồng thời, lựa chọn đại điểm cũng rất quan trọng. Trước khi xây dựng nên  đánh giá lưu lượng người, có thể lựa chọn ở trung tâm thương mại, siêu thị, cung văn hóa, hay những nơi có lưu lượng người lớn.

          Ngoài ra, đối với sự lựa chọn các nhà cung cấp cũng phải tìm hiểu và đưa ra những đánh giá thật tốt. Tốt nhất nên tới khảo sát, xem tình trạng kinh doanh và quy mô, uy tín, cách thức giao hàng, chất lượng phục vụ.

          Điều tra mức thu phí trung bình

          Phí cao thì lượng khách quay lại thấp, phí thấp thì tốc độ hoàn vốn chậm! Theo điều tra cho thấy, tiêu chuẩn mức thu phí không thống nhất, phải căn cứ vào tình hình địa phương cụ thể để hạch toán.

          Trong quá trình kinh doanh, có rất nhiều loại hình thu phí khác nhau như thu một lần, thu theo từng trò, những điều này các nhà đầu tư nên đi tham khảo thị trường và căn cứ theo tình hình cụ thể để đưa ra các chính sách.

          Giai đoạn sau phải có đặc sắc riêng

          Một khu vui chơi liên hoàn tốt luôn hướng tới sự kinh doanh lâu dài, nhất định phải có đặc sắc của chính mình, phải có sự hiểu biết sâu sắc về thị trường, hiểu biết về nhu cầu của các bạn nhỏ.

          Trên phương diện mở rộng, các nhà đầu tư cũng nên tham khảo tới các nhu cầu phát triển và trường thành của trẻ theo thời gian

          Điều quan trọng là phải có được đặc sắc của chính mình. Trên thị trường khu vui chơi liên hoàn rất nhiều, một khu vui chơi liên hoàn kiểu mới ở trong khoảng thời gian ngắn sẽ thu hút khách, nhất định phải dùng những thiết bị vui chơi mới mẻ độc đáo và có tính thị giác cao để thu hút sự chú ý của trẻ.

          Chất lượng phục vụ để các bậc cha mẹ yên tâm

          Khu vui chơi liên hoàn có tính đặc sắc sẽ thu hút khách. Đồng thời, cũng muốn làm cho các bậc cha mẹ vui vẻ mang các con đến chơi.

Bởi vậy, đầu tiên, phải làm tốt các công tác chú ý đến sự an toàn của trẻ, phải sắp xếp nhân viên chú ý tới quá trình chơi đàu để hạn chế những tranh chấp cũng như nguy hiểm tiềm tàng.

          Tiếp theo, phải có không gian nghỉ ngơi cho cha mẹ, như vậy các bậc mẹ cũng có thể nghỉ ngơi và trông các con.

htpp://www.dochoivanminh.com.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo