Tin tức

Bí quyết giúp bạn kinh doanh nhà liên hoàn hiệu quả

03/12/2018 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Bí quyết giúp bạn kinh doanh nhà liên hoàn hiệu quả

Kinh doanh nhà liên hoàn đã không còn là một dịch vụ mới, tuy nhiên theo thống kê cả nước hiện có tới 26 triệu trẻ em. Do đó đây là một nguồn khách hàng khổng lồ cho các địa điểm kinh doanh nhà liên hoàn. Cùng xem một vài bí quyết dưới đây để kinh doanh nhà liên hoàn hiệu quả.

Trên hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước, đâu đâu cũng có các mô hình khu vui chơi nhà bóng đa năng dành cho trẻ em chính vì vậy kinh doanh nhà liên hoàn là một trong những kênh đầu tư hiệu quả.

Tạo sự khác biệt cho mô hình nhà liên hoàn

Theo lý thuyết cạnh tranh, để có thể cạnh tranh được thì cần 2 yếu tố một là đi đầu về giá hai là tạo sự khác biệt. Nếu như đi đầu về giá được coi là một trong những hình thức cạnh tranh thiếu lành mạnh, không công bằng giữa các đơn vị với nhau thì để có thể đạt hiệu quả thì các nhà đầu tư nên tạo sự khác biệt cho mô hình nhà liên hoàn của mình.

Nhà liên hoàn chủ đề vũ trụ

Nhà liên hoàn chủ đề vũ trụ

Nếu như chủ đề các mô hình nhà liên hoàn trước kia chủ yếu là tự phát, chưa theo một chủ đề nhất định thì nay khách hàng đã có nhiều chọn lựa hơn. Có thể kể đến như mô hình nhà liên hoàn vũ trụ, chủ đề băng giá hay lâu đài cổ tích,… Tất cả đều làm mới mẻ không gian khu vui chơi đồng thời kích thích các bé đến chơi nhiều hơn.

Hình ảnh thực tế nhà liên hoàn

Hình ảnh thực tế nhà liên hoàn

Chất lượng sản phẩm

Một sản phẩm được nhiều người tin dùng thì không thể không nói đến chất lượng sản phẩm. Đối với nhà liên hoàn cũng vậy, ngoài chủ đề của nhà liên hoàn thì chất lượng các thiết bị trong nhà liên hoàn cũng phải đủ tốt để các bé có thể thỏa sức chơi đùa, khám phá. Để đảm bảo các thiết bị của mình đủ chất lượng, chúng tôi – Công ty Văn Minh luôn cung cấp đầy đủ chứng từ về mặt nguồn gốc xuất sứ, đồng thời giấy kiểm định chất lượng của sản phẩm. Hơn những thế sản phẩm đều là hàng nhập khẩu nguyên chiếc nên tất cả các chi tiết đều được gia công một cách tỉ mỉ, cẩn thận.

Chứng chỉ nguồn gốc sản phẩm

Chứng chỉ nguồn gốc sản phẩm

Vị trí kinh doanh nhà liên hoàn

Một khu vui chơi có được doanh thu lớn hay không thì vị trí là một yếu tố không thể xem nhẹ. Cho dù là một khu vui chơi với một chủ đề mới mẻ, chất lượng sản phẩm đủ tốt nhưng lại được lắp đặt tại vị trí thưa dân cư, ít người qua lại hay một con phố chật hẹp, không có chỗ để xe thì cũng rất khó cho mọi người tiếp cận được.

Vị trí của khu vui chơi nhà bóng đa năng phải đảm bảo 3 yếu tố đó là: một là lắp đặt tại khu đông dân cư, hai là không gian rộng và ba là thuận tiện cho giao thông. Nếu thỏa mãn được 3 tiêu chí ở trên kết hợp với chủ đề mới, chất lượng tốt thì sẽ có một lượng khách không nhỏ ghé thăm khu vui chơi của bạn.

Muốn kinh doanh cần phải có chiến lược cụ thể cho sản phẩm của mình, do đó để đầu tư kinh doanh nhà liên hoàn hiệu quả các nhà đầu tư cần đọc kĩ bài này để có thể đưa ra phương án tốt nhất cho hoạt động khu vui chơi của mình. 

Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt khu vui chơi nhà liên hoàn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin chi tiết dưới đây: 

Công ty CP Thiết bị Vui chơi Giải trí Văn Minh

Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Website: dochoivanminh.com.vn

Email: dochoivanminh.hanoi@gmail.com

ĐT: 0903 268 128 - 0906 222 699

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo