Tin Tức Mới Nhất

Bể Phao Bơi Tại Nhà Cho Trẻ

20/12/2017 Admin 0 Nhận xét
Bể Phao Bơi Tại Nhà Cho Trẻ

Mùa hè đến rồi, chắc ai cũng muốn được thả mình vào làn nước mát lạnh giữa cái nóng oi ả của mùa hè, cả các bé cũng vậy, tại sao chúng ta không để trẻ có những giây phút mát mẻ, vui vẻ trong làn nước mát vừa an toàn, thuận tiện lại đảm bảo an toàn vệ sinh.

Chính  vì lí do đó Công ty Cổ phần Thiết bị Vui chơi Văn Minh xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm tuyệt vời dành cho kì nghỉ hè của các bé. Đó Chính là Bể Phao Bơi Tại Nhà.

Thay vì phải chen chúc trong các khu bể bơi đông người,không đảm bảo được vệ sinh vì có quá nhiều người trong một bể tắm hơn thế nữa các sàn lát ở bể bơi được thiết kế theo dạng trơn để có thể dễ dàng chùi rửa việc đi lại trên các sàn này cũng rất nguy hiểm đối với các bé hiếu động, chạy nhảy. Để bảo vệ cho bé tại sao bạn không chọn sản phẩm của chúng tôi , Sản Phẩm Bể Phao Bơi Tại Nhà vừa thuận tiện, di chuyển, thao tác lại dễ dàng bạn chỉ cần 1 chiếc bơm để bơm căng bể phao, sau đó cho nước vào, mực nước cũng do bạn quyết định nên vô cùng an toàn , thân thiện với trẻ.Sau khi sử dụng xong việc còn lại của bạn chỉ là xì hơi phao, rút hết nước và gập lại cất gọn vào 1 chỗ, rất thuận tiện, nhỏ gọn.

Hiện nay, số lượng trẻ không biết bơi và tỉ lệ đuối nước đang ngày càng tăng cao việc cho các bé thường xuyên tiếp xúc với nước từ sớm sẽ giúp cho quá trình học bơi của trẻ được dễ dàng hơn. Ngay trong mùa hè này,  hãy giúp trẻ có thể trang bị thêm một kĩ năng để tự bảo vệ chính mình ngay hôm nay.

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được giá mua  ưu đãi nhất. Hiện chúng tôi có các kích cỡ Bể Phao Bơi Tại Nhà như sau: 1,2m , 1,3m , 1,55m , 1,8m , 2m .

 Mọi chi tiết liên hệ đến số điên thoại : 0439720672

Các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác của công ty tại :

                           www.dochoivanminh.com.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo