Tin Tức Mới Nhất

Bể bóng chướng ngại vật - sản phẩm mới của đồ chơi Văn Minh

21/08/2019 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Bể bóng chướng ngại vật - sản phẩm mới của đồ chơi Văn Minh

<iframe width="320" height="180" src="https://www.youtube.com/embed/Z50fDyiT06A" frameborder="0" allow="accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture" allowfullscreen></iframe>

Ngày nay các sản phẩm nhà bóng trẻ em cũ đã không còn gây nhiều hứng thú cũng như sự tò mò cho trẻ em nữa bởi sự nhàm chán của nó. Hiểu được điều đó, đồ chơi Văn Minh xin giới thiệu sản phẩm mới – Bể bóng chướng ngại vật!

Bể bóng chướng ngại vật với những chủ đề đặc sắc mới lạ, tích hợp thêm các trò chơi vận động, mạo hiểm, rèn luyện trí tuệ và thể lực giúp trẻ năng động, sáng tạo và hoạt bát hơn.

Hàng nghìn mẫu thiết kế với các chủ đề đa dạng, hấp dẫn cho quý khách. Đặc biệt, có thể linh động thêm hay bớt ra những trò chơi theo yêu cầu để phù hợp với không gian, thể trạng và nhu cầu của trẻ tại địa điểm lắp đặt, cũng như ngân sách đầu tư của Quý khách hàng.

Nếu khu vui chơi của quý khách đã cũ và lỗi thời, vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không gọi cho chúng tôi để được tư vấn thiết kế, nâng cấp và cải tạo nào! Dù chỉ là những thay đổi rất nhỏ thôi nhưng đôi khi, đó sẽ chính là một luồng gió mới, mang đến cho khu vui chơi của bạn sự mới mẻ, hấp dẫn, thu hút trẻ em đến chơi và khám phá!

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0903 268 128/ 0906 222 699

Email: minhvannguyen2003@gmail.com

Website: dochoivanminh.com.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo