Tin tức

Bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị nhà liên hoàn ngoài trời

17/09/2018 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị nhà liên hoàn ngoài trời

Ngoài dịch vụ chuyên cung cấp, tư vấn lắp đặt các mô hình nhà liên hoàn trong nhà cũng như ngoài trời, đội ngũ của chúng tôi còn tư vấn, mở rộng khu vui chơi, bảo trì, bảo dưỡng các công trình nhà liên hoàn theo yêu cầu của Qúy khách hàng.

Ảnh hưởng của thời tiết với thiết bị nhà liên hoàn ngoài trời

Bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị nhà liên hoàn ngoài trời, hay các khu vui chơi ngoài trời không còn là một lĩnh vực mới khi mà với hiện trạng các mô hình nhà liên hoàn ngoài trời xuống cấp ngày một trầm trọng do phải chống chọi với các hiện tượng cực đoan của thời tiết. Có những ngày nhiệt độ ngoài trời lên tới 40 – 42 độ, khi lại mưa giông nhiều ngày liền ảnh hưởng rất nhiều đến các chi tiết điện tử, kim loại hay màu sắc của nhựa...

Bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị nhà liên hoàn ngoài trời

Tàu điện ngoài trời 2 tầng

Với thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều nếu các thiết bị nhà liên hoàn ngoài trời không được bảo trì, bảo dưỡng đúng cách rất dễ gây ra tình trạng ngừng hoạt động, phai màu, ảnh hưởng đến mỹ quan cũng như doanh thu của các khu vui chơi. Đặc biệt còn tốn một khoản tiền lớn hơn rất nhiều cho việc nâng cấp, sửa chữa trang thiết bị so với việc bảo trì, bảo dưỡng định kỳ.

Đu văng ngoài trời kích thước lớn

Đu văng ngoài trời kích thước lớn

Tại sao nên bảo trì, bảo dưỡng nhà liên hoàn ngoài trời định kỳ

  • Đảm bảo thiết bị luôn mới: chắc hẳn bạn không muốn để con mình chơi tại một khu vui chơi nhà liên hoàn với các thiết bị cũ kỹ, có nhiều vệt hoen ố, bong tróc sơn phải không? Nếu như bảo trì, bảo dưỡng định kỳ thì ngay khi có vệt hoen ố, chúng tôi sẽ xử lý ngay tức khắc để có thể trả lại vẻ đẹp ban đầu của sản phẩm, giữ sản phẩm luôn sáng bóng như khi mới sử dụng.
  • Các chi tiết điện tử luôn được kiểm tra: khu vui chơi trẻ em ngoài trời ngoài mô hình nhà liên hoàn còn có rất nhiều các thiết bị có linh kiện điện tử như xe điện, đu văng,... các thiết bị này đều làm bằng kim loại không may có sự cố rò rỉ điện thì sẽ rất nguy hiểm. Chính vì vậy nếu như kiểm tra thường xuyên sẽ hạn chế được tối đa các vấn đề xấu phát sinh.
  • Mở rộng, nâng cấp khi cần: với tốc độ đô thị hóa ngày càng cao, các ngôi nhà cao tầng mọc lên như nấm thì diện tích dành cho các khu vui chơi trẻ em dần bị thu hẹp. Với tỉ lệ trẻ em đến chơi ngày càng cao, mô hình nhà liên hoàn không đủ lớn sẽ không đáp ứng được không gian vui chơi của các bé chính vì vậy có thể làm giảm doanh thu của chủ đầu tư. Dựa trên thị trường khu vui chơi của mình mà chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng nâng cấp, mở rộng khu vui chơi với giá cả cạnh tranh nhất.

Chi phí bảo trì, bảo dưỡng nhà liên hoàn ngoài trời

Chi phí bảo trì, bảo dưỡng có lẽ là một trong những yếu tố mà các nhà đầu tư quan tâm. Tùy theo mức độ của các thiết bị mà chúng tôi sẽ lên phương án, báo giá cho Qúy khách hàng một cách rõ ràng nhất. Tất cả hàng hóa được cung cấp thêm để phục vụ cho quá trình bảo trì bảo dưỡng là hàng mới 100% có xuất sứ rõ ràng.

Qúy khách hàng có nhu cầu bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị nhà liên hoàn ngoài trời hay có dự định mở rộng nâng cấp khu vui chơi ngoài trời của mình vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP Thiết bị Vui chơi Giải trí Văn Minh

Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Website: https://.com.vn/

Email: .hanoi@gmail.com

ĐT: 0903 268 128 - 0906 222 699

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo