Tin tức

Ảnh hưởng của thời tiết tới các hoạt động thể chất ngoài trời

12/12/2018 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Ảnh hưởng của thời tiết tới các hoạt động thể chất ngoài trời

Do ảnh hưởng của khối không khí lạnh, nhiệt độ tại Hà Nội cũng như các tỉnh Bắc bộ đang phổ biển ở mức từ 11-14 độ C trời rét đậm, rét hại ảnh hưởng lớn tới các hoạt động thể chất ngoài trời của mọi người.

Ngay từ những ngày cuối tuần trước cho tới nay, nhiệt độ tại các tỉnh Bắc bộ liên tục xuống thấp kèm theo mưa gây cảm rác ê buốt cho mọi người khi phải đi ra ngoài. Nếu như những ngày thời tiết đẹp lượng người tham gia các hoạt động thể dục thể thao ngoài trời tương đối lớn thì nay với hình thái thời tiết như hiện tại các điểm vận động thể chất ngoài trời không có lấy một bóng người. Nói vậy để thấy thời tiết ảnh hưởng lớn như thế nào tới các hoạt động ngoài trời.

Thể chất ngoài trời mang lại sức khỏe cho mọi người

Mỗi hoạt động thể dục thể thao đều có những tác dụng nhất định cho mọi người, hoạt động với các thiết bị thể chất ngoài trời cũng vậy. Không chỉ là địa điểm để mọi người gặp gỡ trao đổi với nhau về cuộc sống thường ngày mà còn là không gian tập luyện mang lại sức khỏe cho tất cả mọi người khi tham gia tập luyện tại đây. Với một không gian lắp đặt thiết bị thể chất ngoài trời đạt chuẩn sẽ có đầy đủ các thiết bị tương ứng với các bài tập khác nhau từ tập tay vai, chân cho tới lưng bụng,…

Thiết bị thể chất ngoài trời

Thiết bị gym người lớn ngoài trời

Đối với các thiết bị tập tay vai sẽ tác động chủ yếu đến bắp tay, cẳng tay và cơ vai từ đó giúp người tập có một đôi tay khỏe mạnh đồng thời có một bờ vai rắn chắc. Các bài tập về lưng bụng hay chân mang lại đôi chân vững chãi, cơ bụng săn chắc. Không chỉ có vậy tập luyện với các thiết bị thể chất còn giúp người tập giảm tải Stress trong những ngày làm việc và học tập căng thẳng.

Thiết bị tập tay ngoài trời

Thiết bị tập tay ngoài trời

Chất lượng các thiết bị thể chất ngoài trời của Văn Minh

Chất lượng của thiết bị là điều mà luôn được chúng tôi chú trọng, tất cả các thiết bị đều được nhập khẩu nguyên chiếc có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất sứ, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Không chỉ có các giấy tờ chứng minh về mặt nguồn gốc, chất lượng mà thiết bị của chúng tôi còn được không ít các địa điểm khu vui chơi ngoài trời tin dùng điển hình như Thanh Liệt, Nha Trang hay Sunshine Group.

Đặt mua các thiết bị thể chất ngoài trời

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp các thiết bị thể chất ngoài trời, mỗi đơn vị đều có mẫu mã, chất lượng sản phẩm theo cách riêng của mình, tuy nhiên tựu chung lại tất cả đều là hướng đến sức khỏe của mọi người. Qúy khách hàng có nhu cầu đặt mua các thiết bị chất lượng đảm bảo vui lòng liên hệ theo thông tin chi tiết dưới đây:

 Công ty CP Thiết bị Vui chơi Giải trí Văn Minh

Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Website: dochoivanminh.com.vn

Email: dochoivanminh.hanoi@gmail.com

ĐT: 0903 268 128 - 0906 222 699

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo