Tin tức

2 Mô Hình Cơ Bản Của Khu Vui Chơi Bạn Cần Biết

10/09/2019 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
2 Mô Hình Cơ Bản Của Khu Vui Chơi Bạn Cần Biết

Hiện nay, có rất nhiều mô hình khu vui chơi trẻ em đang được khai thác, với những ưu, nhược điểm riêng biệt. Kinh doanh khu vui chơi thì nên chọn mô hình nào? Bài viết này có thể giúp bạn lý giải phần nào những băn khoăn ấy.

1. Mô hình khu vui chơi trẻ em ngoài trời

 
- Cần có diện tích rộng rãi, thoáng đãng, không có quá nhiều chướng ngại từ cây cối, dây điện… Điều này khá khó trong việc trong việc tìm kiếm mặt bằng và đa phần phải thuê mặt bằng tại những khu công viên, hệ sinh thái mua sắm, giải trí khác.

- Thu hút nhiều ông bố bà mẹ muốn cho con cái mình được vui chơi ở điều kiện thiên nhiên, thoáng đãng và thoải mái. Khi mà xã hội ngày càng bó hẹp con người với các bức tường thì những đầu tư khu vui chơi cho trẻ ngoài trời rất được ủng hộ.

Tuy nhiên mô hình khu vui chơi ngoài trời lại cần vốn đầu tư ban đầu khá lớn. Vì khoản đầu tư vào khu vui chơi ban đầu là tiền chết, nếu muốn thu về lợi nhuận thì cần có thời gian. Chính vì thế, đầu tiên phải xem xét khả năng tài chính của mình đến đâu và có thể đầu tư đến mức nào. Ngân sách lớn, khả năng đầu tư cao thì lợi nhuận thu về cũng tỉ lệ thuận.

2. Mô hình khu vui chơi trẻ em trong nhà

- Dễ dàng tìm thuê mặt bằng, đặc biệt là ở trung tâm các thành phố lớn. Bạn có thể tìm thuê và cộng tác với các địa điểm như siêu thị, cửa hàng tiện dụng, trung tâm thương mại, trường học,...

- Có thể tận dụng sự sầm uất của các trung tâm thương mại để cùng kinh doanh. Những vị trí này bố mẹ sẽ hay đưa con cái lui tới và có thể khai khác nguồn khách hàng rất dồi dào này.

- Diện tích không cần quá lớn. Một khu vui chơi cho trẻ trong nhà không cần quá rộng ( 100m2 đến 200m2).

- Số vốn đầu tư ban đầu không quá lớn.

- Thu hồi vốn cũng nhanh hơn do bạn bỏ ra số vốn ban đầu ít hơn.

Tuy vậy đầu tư khu vui chơi trẻ em trong nhà vẫn có những khó khăn riêng biệt ví như: không gian vui chơi bị giới hạn, một số trò chơi được nhiều trẻ yêu thích cần không gian rộng thì khu vui chơi trong nhà khó đáp ứng được… Ngoài khoản đầu tư thiết bị vui chơi, các bạn còn phải đầu tư thêm vào hệ thống chiếu sáng, điều hoà, không khí,...
 


Trên đây là những điều cần biết cơ bản để bắt đầu kinh doanh khu vui chơi cho trẻ, hi vọng bạn đã tìm được hướng đầu tư cho mình. Nếu bạn còn đang phân vân hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0903 268 128 hoặc qua email: minhvannguyen2003@gmail.com để được tư vấn tận tình nhất.


VAN MINH AMUSEMENT JSC với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là nhà tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói các khu vui chơi trẻ em, công viên, công viên nước số 1 trên toàn quốc.
_________________________________________________________________________

VAN MINH AMUSEMENT JSC.

Đồ chơi Văn Minh - Công ty cung cấp đồ chơi & thiết bị vui chơi giải trí hàng đầu Việt nam.

"Chia sẻ ước mơ, gặt hái thành công!"

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo